Bảng tóm tắt đánh giá vè chất lượng giá thành của các thiết bị máy photocopy hiện nay

Máy photocopy Toshiba

Máy photocopy Toshiba có công suất lớn, khả năng vận hành ổn định. Tuy nhiên nó lại có mức giá đắt đỏ so với nhiều người. Vì nó thân thiện với môi trường và dễ sử dụng nên phù hợp với nhu cầu in ấn trong mỗi văn phòng. Đây là một dòng máy photocopy tốt nhất hiện nay.

Máy photocopy Ricoh

Máy có độ bền được đánh giá cao nhất trong các thương hiệu máy photo, chính vì vậy mà giá thành của nó cũng cao hơn những loại khác. Bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm của hãng này. Tuy nhiên ưu điểm của dòng máy photocopy này là bản in cực kì sắc nét. Vì vậy phù hợp cho các công ty chuyên về in ấn, thiết kế bản vẽ.

Máy photocopy Xerox

Dòng sản phẩm này có giá thành thấp, những bạn sẽ cần thường xuyên thay trống trong quá trình sử dụng. Máy được đánh giá cao về độ bền nên giúp bạn có thể sử và giúp bạn sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Máy photocopy Canon

Máy photocopy Canon là dòng máy cao cấp, các mã máy đều hỗ trợ Tiếng Việt nên được sử dụng phổ biến. Máy được đánh giá có độ bền cao và giúp bạn có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài

Máy photocopy Sharp

Máy có giá thành rẻ. Mặc dù được đánh giá cũng là một dòng máy chất lượng đáng được lựa chọn nhưng cũng như “Tiền nào của nấy“. Máy rẻ sẽ đi đôi với khá nhiều rủi ro nên khi sử dụng dòng máy này bạn nên cân nhắc. Vì máy có một con chip mực, và khi gần hết mực thì bạn cần thay mực ngay. Nếu không chip sẽ bị cháy, bạn nên lưu ý.

XEM THÊM: So sánh máy photocopy Ricoh và máy photocopy Canon, nên mua loại máy nào?

Bài Viết Liên Quan