[BST] Mẫu Nail Doraemon Cho Những Nàng Mê Sự “ĐÁNG YÊU” [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Mẫu Nail Doraemon Cho Những Nàng Mê Sự “ĐÁNG YÊU” hãy để SOV.VN gợi ý cho bạn qua bài viết [BST] Mẫu Nail Doraemon Cho Những Nàng Mê Sự “ĐÁNG YÊU” [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Home » Làm đẹp » Tổng hợp những kiểu nail Doremon cực đáng yêu và nổi bật

Tổng hợp những kiểu nail Doremon cực đáng yêu và nổi bật

Việc các bạn nữ muốn được sở hữu bộ nail xinh xắn đã không còn là một việc gì mới mẻ. Bên cạnh đó, chắc chắn sẽ có nhiều bạn thích có những bộ móng thật là đáng yêu. Và nail Doremon chính là một trong những mẫu vô cùng xinh xắn đã khiến nhiều cô gái “mê mệt”.

Doremon là một nhân vật truyện tranh được rất nhiều người yêu thích Doremon là một nhân vật truyện tranh được rất nhiều người yêu thích Doremon là một nhân vật truyện tranh được rất nhiều người yêu thích

Nội dung bài viết

 1. Tổng hợp các mẫu nail Doremon đáng yêu cho nàng lựa chọn
  1. Mẫu nail vẽ phụ kiện và các chi tiết của Doremon
  2. Mẫu nail vẽ các biểu cảm của chú mèo máy Doremon
  3. Mẫu nail Doremon vẽ nhân vật
  4. Các mẫu nail Doremon kết hợp vẽ với bảo bối
  5. Các bộ nail Doremon được kết hợp với những họa tiết khác
  6. Một số hình ảnh Doremon bạn có thể tham khảo để áp dụng vẽ lên móng
 2. Các mẫu nail hoạt hình khác bạn nên tham khảo
  1. Mẫu nail Adventure Time
  2. Mẫu nail Pokemon

Tổng hợp các mẫu nail Doremon đáng yêu cho nàng lựa chọn

Nếu nàng là fan của chú mèo máy Doremon và thích làm nail, chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này. Cùng tham khảo ngay các mẫu nail Doremon khiến cho nhiều cô gái đổ rạp ngay từ lần đầu nhìn thấy nhé!

Mẫu nail vẽ phụ kiện và các chi tiết của Doremon

Đây là những mẫu nail tập trung vẽ cận cảnh các chi tiết như vòng cổ, mắt, mũi, túi thần kì,… của Doremon. Những chi tiết được vẽ riêng lẻ như vậy có lẽ sẽ khiến bạn cảm thấy nó thật rời rạc. Nhưng lạ là chúng lại vô cùng ăn nhập và giúp chúng ta nhìn rõ những chi tiết ấy hơn.

Hơn nữa, kiểu vẽ nail đặc tả từng chi tiết này cũng được lòng rất nhiều bạn nữ. Hãy cùng tham khảo một số mẫu nail được vẽ theo phong cách này nhé!

Mẫu nail vẽ chuông của chú mèo máy Doremon với màu xanh và trắng chủ đạo Mẫu nail vẽ chuông của chú mèo máy Doremon với màu xanh và trắng chủ đạo Mẫu nail vẽ chuông của chú mèo máy Doremon với màu xanh và trắng chủ đạo

Các chi tiết chuông được vẽ ở hầu hết các ngón tay, kết hợp với tông màu xanh nhạt và trắng làm nền. Sự phối hợp khéo léo này giúp cho mẫu nail này trở nên vô cùng hài hòa. Hơn nữa, màu sắc còn vô cùng tươi sáng và đáng yêu nên được rất nhiều bạn yêu thích.

Mẫu vẽ túi thần kỳ và các chi tiết trên gương mặt cũng vô cùng đáng yêu Mẫu vẽ túi thần kỳ và các chi tiết trên gương mặt cũng vô cùng đáng yêu Mẫu vẽ túi thần kỳ và các chi tiết trên gương mặt cũng vô cùng đáng yêu

Tập trung vẽ các đặc điểm của chú mèo ú cũng là một phong cách vẽ được lòng rất nhiều người. Có nhiều nàng “mê đắm đuối” kiểu vẽ này vì dù vẽ chi tiết nào thì bạn vẫn có bộ nail Doremon rất bắt mắt. Hẳn đây là lý do mọi người thích chú mèo máy này vì tất cả mọi thứ liên quan đến Doremon đều rất đáng yêu.

Một mẫu nail Doremon về các phụ kiện và chi tiết trên gương mặt khác Một mẫu nail Doremon về các phụ kiện và chi tiết trên gương mặt khác Một mẫu nail Doremon về các phụ kiện và chi tiết trên gương mặt khác

Có thể thấy, các kiểu nail đặc tả chi tiết, phụ kiện đều đáng yêu và vô cùng nổi bật. Nếu bạn yêu thích phong cách này mà hãy chọn ngay một kiểu mà mình thích nhất để thử nhé!

Mẫu nail vẽ các biểu cảm của chú mèo máy Doremon

Đây là mẫu tập trung vẽ đầu và các biểu cảm vô cùng đáng yêu của chú mèo xanh này. Những cảm xúc của Doremon rất đa dạng, do đó bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng để tô điểm lên bộ móng của mình. Cụ thể, hãy cùng tham khảo qua một số ví dụ để có thể hiểu rõ hơn về cách vẽ này nhé!

Một ví dụ xinh xắn về kiểu nail vẽ các biểu cảm của chú mèo máy Doraemon Một ví dụ xinh xắn về kiểu nail vẽ các biểu cảm của chú mèo máy Doraemon Một ví dụ xinh xắn về kiểu nail vẽ các biểu cảm của chú mèo máy Doraemon

Mẫu nail Doremon này chủ yếu tập trung vẽ đầu của chú và được vẽ ở một phần của móng. Tuy chỉ chiếm một vị trí nhỏ nhưng kiểu vẽ này vẫn rất nổi bật và thu hút được nhiều sự chú ý.

Mẫu nail Doremon miêu tả các trạng thái và cảm xúc của chú mèo ú đáng yêu Mẫu nail Doremon miêu tả các trạng thái và cảm xúc của chú mèo ú đáng yêu Mẫu nail Doremon miêu tả các trạng thái và cảm xúc của chú mèo ú đáng yêu

Khác với mẫu bên trên, kiểu vẽ này sẽ phác họa các hình vẽ kín hết toàn bộ phần móng. Dù chỉ là biểu cảm đơn giản, bạn vẫn có được một bộ móng rất nghệ thuật và xinh xắn.

Các biểu cảm khác nhau của chú mèo máy Doremon khi được vẽ chi tiết Các biểu cảm khác nhau của chú mèo máy Doremon khi được vẽ chi tiết Các biểu cảm khác nhau của chú mèo máy Doremon khi được vẽ chi tiết

Mẫu nail Doremon này cũng vẽ cảm xúc nhưng chi tiết và sắc nét hơn các mẫu khác rất nhiều. Để có thể vẽ được một bộ nail xinh xắn như thế này thì cần phải vẽ trên móng dài hơn bình thường. Hơn nữa, thợ vẽ móng cũng phải có tay nghề chuyên nghiệp để phác họa được những biểu cảm ấy một cách chính xác nhất.

Mẫu nail Doremon vẽ nhân vật

Phong cách vẽ này được các thợ làm nail vẽ đầy đủ cả Doremon và những người bạn. Bên cạnh đó, họ còn có cả ý tưởng vẽ kết hợp chung với các bảo bối xịn sò của chú mèo ấy. Tất cả các chi tiết ấy đều được thợ làm nail phối chung với nhau rất hài hòa.

Mẫu nail Doremon vẽ đầy đủ năm người bạn thân vô cùng chi tiết, xinh đẹp Mẫu nail Doremon vẽ đầy đủ năm người bạn thân vô cùng chi tiết, xinh đẹp Mẫu nail Doremon vẽ đầy đủ năm người bạn thân vô cùng chi tiết, xinh đẹp

Doremon, Nobita, Shizuka, Chaien, Suneo là năm người bạn gắn bó với nhau từ lâu và rất bền vững. Hình ảnh này đã được người thợ làm nail phác họa cực kỳ rõ ràng vào khéo léo trên bộ nail. Để vẽ được những hình ảnh đáng yêu và chi tiết như thế này, đôi tay của người vẽ phải thật điêu luyện. Và khi đã hoàn thiện tác phẩm, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng với kết quả mà họ làm ra.

Các mẫu nail Doremon kết hợp vẽ với bảo bối

Hẳn bạn đã biết rằng anh chàng mèo ú này có những món bảo bối thần kỳ vô cùng xịn sò. Hãy tìm hiểu xem các món đồ ấy có phù hợp để vẽ lên móng không nhé!

Mẫu nail vẽ anh chàng mèo ú Doraemon và một số bảo bối mà cậu ấy sở hữu Mẫu nail vẽ anh chàng mèo ú Doraemon và một số bảo bối mà cậu ấy sở hữu Mẫu nail vẽ anh chàng mèo ú Doraemon và một số bảo bối mà cậu ấy sở hữu

Nhờ cặp mắt thẩm mỹ xịn sò, người thợ làm móng đã kết hợp khéo léo các đồ vật này với nhau. Những món bảo bối như khăn trùm thời gian hay cửa thần kỳ đã được đưa vào đầy tài tình. Bên cạnh đó, dường như chiếc chuông đeo cổ là chi tiết rất phù hợp để vẽ nail. Nó lại một lần nữa xuất hiện và giúp cho tác phẩm này trở nên hoàn hảo hơn.

Một mẫu nail Doremon khác được kết hợp cùng với các bảo bối thần kỳ Một mẫu nail Doremon khác được kết hợp cùng với các bảo bối thần kỳ Một mẫu nail Doremon khác được kết hợp cùng với các bảo bối thần kỳ

Tương tự như mẫu trên, bộ nail này cũng là sự kết hợp giữa cánh cửa thần kỳ, chuông đeo và khăn trùm thời gian. Có lẽ đây là combo đáng yêu và xinh đẹp nhất để giúp bộ móng hoàn hảo hơn. Bạn hãy thử đi làm ngay một bộ nail như thế này để có thể thấy được sự đáng yêu của nó nhé!

Một mẫu nail sử dụng phương pháp đắp bột trong làm móng để trang trí Một mẫu nail sử dụng phương pháp đắp bột trong làm móng để trang trí Một mẫu nail sử dụng phương pháp đắp bột trong làm móng để trang trí

Tác phẩm này có lẽ rất phức tạp và cầu kỳ vì phải thực hiện đắp bột để trang trí móng. Nhưng nhờ vậy, các chi tiết như bánh rán, bánh thuần chủng và chàng mèo ú đã trông thật hơn. Hơn nữa, hiện nay phương pháp đắp bột vô cùng phổ biến trong làm móng. Gần như cô gái nào cũng yêu thích vì nó có thể xử lý các trường hợp như gãy móng, hư móng,… rất hiệu quả.

Các bộ nail Doremon được kết hợp với những họa tiết khác

Ngoài bảo bối thần kỳ, bạn còn có thể kết hợp vẽ chung với các họa tiết mà mình yêu thích. Những chữ cái, các hoa văn,… chỉ cần nói với thợ làm móng họa tiết bạn thích, họ sẽ xử lý vô cùng tài giỏi.

Mẫu nail Doremon kết hợp giữa các nhân vật và những họa tiết đơn giản Mẫu nail Doremon kết hợp giữa các nhân vật và những họa tiết đơn giản Mẫu nail Doremon kết hợp giữa các nhân vật và những họa tiết đơn giản

Người thợ làm ra bộ móng này đã phác họa các nhân vật rất giống với nguyên bản trong truyện tranh. Hơn nữa, họ đã phối thêm các họa tiết caro, bông hoa và kỹ thuật sơn loang màu để bộ nail được hoàn thiện. Hẳn bạn có thể thấy, dù nhiều họa tiết và màu sắc nhưng tác phẩm này vẫn rất xinh đẹp. Nó không hề bị rối mắt mà thậm chí còn vô cùng thu hút và được rất nhiều người thích.

Một tác phẩm được kết hợp từ các chi tiết và những chữ cái khác nhau Một tác phẩm được kết hợp từ các chi tiết và những chữ cái khác nhau Một tác phẩm được kết hợp từ các chi tiết và những chữ cái khác nhau

Mẫu nail này chỉ sử hai màu da và màu xanh nhạt làm chủ đạo vô cùng đơn giản. Dù vậy, bộ nail này không hề mang lại cảm giác nhàm chán mà vẫn rất nổi bật. Các con chữ được người thợ vẽ lớn nhỏ ở các vị trí khác nhau rất khôn khéo. Bạn có thể vẽ bất kỳ chữ cái nào mà bản thân yêu thích thậm chí là tên của mình.

Các chi tiết dù chỉ chiếm một nửa phần móng nhưng vẫn rất xinh đẹp Các chi tiết dù chỉ chiếm một nửa phần móng nhưng vẫn rất xinh đẹp Các chi tiết dù chỉ chiếm một nửa phần móng nhưng vẫn rất xinh đẹp

Đây lại là một mẫu nail Doremon đơn giản, “bình thường nhưng không tầm thường” khác. Nó vẫn có thể gây được sự chú ý rất tốt nhờ anh bạn mèo máy lấp ló ở một ngón bất kỳ. Ngoài ra, nếu đính đá thay cho hình vòng cổ sẽ giúp cho bộ nail lấp lánh hơn rất nhiều.

Một số hình ảnh Doremon bạn có thể tham khảo để áp dụng vẽ lên móng

Nếu muốn mình có một bộ nail Doremon thật hoàn hảo, bạn hãy thử tham khảo thêm các hình ảnh khác của mèo ú. Chú mèo xanh này có rất nhiều trạng thái và hành động vô cùng đáng yêu. Do đó, bạn có thể thoải mái chọn những hình mình thích và làm ngay một bộ móng thật đẹp.

Chú mèo ú Doremon cho dù đang ở bất kỳ trạng thái nào đều rất đáng yêu Chú mèo ú Doremon cho dù đang ở bất kỳ trạng thái nào đều rất đáng yêu Chú mèo ú Doremon cho dù đang ở bất kỳ trạng thái nào đều rất đáng yêu Các hình vẽ này tuy rất đơn giản nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn có bộ móng đẹp Các hình vẽ này tuy rất đơn giản nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn có bộ móng đẹp Các hình vẽ này tuy rất đơn giản nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn có bộ móng đẹp Một số hình ảnh khác của chú mèo máy Doremon bạn có thể chọn để vẽ móng Một số hình ảnh khác của chú mèo máy Doremon bạn có thể chọn để vẽ móng Một số hình ảnh khác của chú mèo máy Doremon bạn có thể chọn để vẽ móng Các mẫu nail hoạt hình khác bạn nên tham khảo

Ngoài mẫu nail Doremon còn có các mẫu nail hoạt hình khác rất dễ thương mà bạn nên tham khảo. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích chúng không khác gì anh chàng mèo máy này.

Mẫu nail Adventure Time

Đây là một bộ phim được rất nhiều người yêu thích nhờ các nhân vật có nét vẽ rất đáng yêu. Màu sắc của bộ phim chủ yếu là những màu tươi tắn nên sẽ rất hợp với các bạn thích sự thơ mộng.

Các nhân vật trong Adventure Time đều rất tươi tắn và vô cùng đáng yêu Các nhân vật trong Adventure Time đều rất tươi tắn và vô cùng đáng yêu Các nhân vật trong Adventure Time đều rất tươi tắn và vô cùng đáng yêu

Với màu sắc sáng sủa, bộ nail Adventure Time được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Chắc hẳn sẽ không có cô gái nào có thể từ chối một bộ nail hoạt hình xinh xắn như thế này.

Một tác phẩm nail được người thợ phác họa các nhân vật của Adventure Time Một tác phẩm nail được người thợ phác họa các nhân vật của Adventure Time Một tác phẩm nail được người thợ phác họa các nhân vật của Adventure Time

Giống như các mẫu nail Doremon, bạn có thể vẽ nhiều nhân vật khác nhau của Adventure Time. Tất cả đều có thể kết hợp một cách vô cùng ăn ý mà không lo bị rối mắt.

Mẫu nail vẽ kỳ lân và màu sắc cầu vồng - thứ được rất nhiều người thích Mẫu nail vẽ kỳ lân và màu sắc cầu vồng - thứ được rất nhiều người thích Mẫu nail vẽ kỳ lân và màu sắc cầu vồng – thứ được rất nhiều người thích

Bộ nail này có lẽ là tác phẩm đáng yêu nhất trong các mẫu nail Adventure Time. Hơn nữa, kỳ lân và cầu vồng là những thứ được rất nhiều người thích bất kể mọi lứa tuổi, đối tượng. Nếu là một trong số đó, bạn đừng chần chờ mà hãy tậu ngay bộ móng xịn sò này nhé!

Mẫu nail Pokemon

Có lẽ mọi người không còn xa lạ với các loài thú trong Pokemon và đặc biệt là Pikachu. Các con vật trong này phải nói là có độ dễ thương nhất nhì các bộ phim hoạt hình. Do đó, đây cũng là một bộ phim nằm top đầu trong danh sách các phim được yêu thích nhất.

Những con thú trong bộ phim Pokemon đều có vẻ ngoài cực kỳ đáng yêu Những con thú trong bộ phim Pokemon đều có vẻ ngoài cực kỳ đáng yêu Những con thú trong bộ phim Pokemon đều có vẻ ngoài cực kỳ đáng yêu

Nếu bạn cũng là một fan của bộ phim này chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua các mẫu nail Pokemon. Tất cả những hình ảnh trong phim đều được người thợ làm móng diễn đạt rất hoàn hảo. Họ sẽ giúp bạn có một bộ móng thật dễ thương và không thể nổi bật hơn. Khi ấy, dám cá rằng bạn sẽ không thể rời mắt khỏi bộ nail tuyệt vời của mình.

Xem thêm: Tham Khảo Ngay 20+ Mẫu Nail Màu Xám Sang Chảnh Của Giới Trẻ

Như vậy, hẳn bạn đã được “rửa mắt” nhờ các mẫu nail Doremon vô cùng đáng yêu. Hãy chọn một mẫu mà bản thân thích nhất rồi đến tiệm “tân trang” lại cho bộ móng của mình nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile author-mobile author-pc author-pc

co-hang co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da – Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)

seoulacademy seoulacademy Thêm ảnh

Gửi bình luận

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

 • 35+ mẫu nail chân Tết đẹp 2023 cho các nàng
 • Tổng hợp 35 mẫu nail màu đỏ Tết đẹp đón Xuân 2023
 • Tổng hợp 35+ mẫu nail tết đẹp và “hot” nhất năm 2023
 • Top mẫu nail Halloween đẹp mới nhất mà nàng không thể bỏ qua
 • Sưu tầm những mẫu nail đơn giản cho người mới học dễ thực hiện
 • Mẫu NAIL sang chảnh đẹp quyết rũ qua các mùa trong năm
 • Gợi ý cho bạn những kiểu nail đẹp cho móng ngắn
 • Các mẫu nail vân đá độc đáo, cách vẽ vân đá chuyên nghiệp trên móng

Google Traduction


Video [BST] Mẫu Nail Doraemon Cho Những Nàng Mê Sự “ĐÁNG YÊU” [mới nhất 2023]

sov

Related Posts

[BST] Mẫu Nail Chanel Đẹp, Sang ChẢnh , Chất và “Sịn Sò” [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm mẫu Nail Chanel Đẹp, Sang ChẢnh , Chất và “Sịn Sò” hãy để SOV.VN gợi ý cho bạn qua bài viết [BST] Mẫu Nail…

[BST] Mẫu Nail Móng Ngắn Đẹp Xinh, KHÔNG ĐÙA ĐƯỢC ĐÂU [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm mẫu Nail Móng Ngắn Đẹp Xinh, KHÔNG ĐÙA ĐƯỢC ĐÂU hãy để SOV.VN gợi ý cho bạn qua bài viết [BST] Mẫu Nail Móng…

[BST] Mẫu Nail Màu Trắng Đẹp, Tinh Khôi, [NHÌN LÀ MÊ] [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm mẫu Nail Màu Trắng Đẹp, Tinh Khôi, [NHÌN LÀ MÊ] hãy để SOV.VN gợi ý cho bạn qua bài viết [BST] Mẫu Nail Màu…

[BST] Nail Đám Mây Đẹp Đơn Giản Xinh Xắn [CƯNG QUÁ À!] [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Nail Đám Mây Đẹp Đơn Giản Xinh Xắn [CƯNG QUÁ À!] hãy để SOV.VN gợi ý cho bạn qua bài viết [BST] Nail Đám…

[BST] Mẫu Nail Đẹp Tôn Da Ngăm Đen Bánh Mật cho Bạn Gái [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm mẫu Nail Đẹp Tôn Da Ngăm Đen Bánh Mật cho Bạn Gái hãy để SOV.VN gợi ý cho bạn qua bài viết [BST] Mẫu…

[BST] Mẫu Nail Màu Vàng Đẹp, Vàng Đồng, Ánh kim, Vàng Kim, Vàng Đen [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Mẫu Nail Màu Vàng Đẹp, Vàng Đồng, Ánh kim, Vàng Kim, Vàng Đen hãy để SOV.VN gợi ý cho bạn qua bài viết [BST]…