Làm cách nào để mở khóa cho bếp từ

Khóa bếp từ là tính năng tiện dụng trên các dòng bếp cao cấp. Tính năng này đảm bảo giảm thiểu các mối nguy hiểm về nhiệt, điện cho trẻ em và các thành viên trong gia đình.

Các kiểu khóa của bếp từ

Tính năng khóa trẻ em

Tính năng này hầu hết đã được trang bị trên mọi dòng bếp từ. Nó được kích hoạt bằng cách bấm biểu tượng chìa khóa trong vòng 4 giây.

Khi kích hoạt đèn biểu tượng sẽ sáng và bếp sẽ bị khóa lại. Để ngừng kích hoạt bạn chỉ việc bấm lại biểu tượng này.

Tính năng khóa để vệ sinh bếp

Tính năng này giúp bạn khóa bếp trong 30 giây để lau bề mặt bếp khi nấu mà không thay đổi các cài đặt nấu. Để kích hoạt tính năng này, bấm một trong hai biểu tượng sau (nếu có trên bảng điều khiển của bếp) và có âm thanh tín hiệu sẽ phát ra.

Từ lúc kích hoạt bạn có 30 giây để lau bảng điều khiển mà không thay đổi các cài đặt, trừ nút tắt nguồn chính, vì thế bạn cũng có thể tắt bếp bất cứ lúc nào.

Ngoài hai tính năng này ra, bạn cũng có thể cài đặt tính năng khóa trẻ em để nó có thể tự động kích hoạt mỗi khi bạn tắt bếp và vì thế bếp không bao giờ bất khi bọn trẻ có một mình.

Để kích hoạt Tính năng khóa an toàn trẻ em bạn cần vào cài đặt cơ bản của bếp. Bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết trong sách hướng dẫn. Rất đơn giản bạn chỉ cần bấm vài phím.

Cùng một cách như thế bạn có thể kích hoạt tính năng khóa an toàn tự động cho trẻ, còn có những tính năng khác được điều chỉnh theo thông số nhà sản xuất mà bạn có thể thay đổi. Ví dụ, âm thanh cảnh báo, được kích hoạt theo mặc định.

Nếu bạn không muốn bảng điều khiển cảnh báo âm thanh, bạn có thể vào cài đặt cơ bản – basic settings và xóa chúng.

Hãy lưu ý tằng tất cả các loại bếp đều được hỗ trợ tính năng hẹn giờ nấu. Tính năng này rất hữu ích và giúp bạn cài đặt vùng nấu vì thế nó sẽ tắt ngay sau thời gian bạn cài và bếp sẽ cảnh báo bạn bằng âm thanh khi thời gian nấu đã trôi qua.

Rất nhiều bếp từ của chúng tôi còn có tính năng kiểm soát nhiệt độ dầu ăn, tính năng này có thể cho bạn biết nhiệt độ lý tưởng để cho thức ăn vào, với đến 9 cấp độ khác nhau được lưu.

Chỉ khi bạn nắm rõ các tính năng mà bếp bạn có, bạn mới tận dụng được hết khả năng và tận hưởng được những lợi ích nó mang lại. Liên hệ với CS-TECH để được tư vấn chuyên sâu hơn

Nguyên nhân và cách khắc phục máy hút mùi kêu to

Bài Viết Liên Quan