Những trang tô màu bong bóng đẹp nhất, dễ thương nhất, đa dạng nhất cho bé tô màu sẽ giúp mang lại những phút giây thư giãn và rèn luyện tính kiên trì, khéo léo, tinh tế.

Trang màu bong bóng


Tranh tô màu bóng bay là những bức tranh đen trắng với những mô hình bóng bay đa dạng về kiểu dáng, chủng loại nhằm mang thế giới bóng bay đến gần hơn với các bé. Bé có thể sử dụng óc sáng tạo của mình để pha trộn các màu sắc yêu thích, khiến chúng trở nên rực rỡ hơn.

Bộ sưu tập tranh tô màu bong bóng

Hãy cùng Antimatter.vn xem và tải về những bức vẽ khinh khí cầu đẹp nhất dưới đây nhé!

xem thêm:

  • tranh tô màu ngôi sao
  • tranh tô màu bông hoa
  • hình ảnh quả bóng

Ngắm nhìn những bức tranh bong bóng này, các bé có cảm giác như đang theo bước chân của chính mình, hòa mình vào không gian bao la và nhìn thế giới từ trên cao. Bố mẹ sẽ cho bé thấy thêm nhiều điều thú vị về cách thức hoạt động của chúng, tại sao chúng có thể bay lượn trên không một cách nhẹ nhàng và dễ dàng như vậy, thật lạ phải không các bé yêu.

Tuy nhiên, bóng bay không phải là đồ vật tốt cho sức khỏe nên cha mẹ cũng cần dạy trẻ biết bảo vệ sức khỏe khi chơi bóng bay, không thổi bóng bay bằng miệng sẽ gây nguy hiểm. Học cách bảo vệ chính mình, nhưng cũng học cách bảo vệ những người thân yêu xung quanh bạn.

Các trang tô màu bóng bay đều to, tròn dùng để trang trí cho các lễ hội, tiệc tùng thêm lung linh, đẹp mắt. Những hình ảnh được chia sẻ trên Antimatter.vn có chất lượng hình ảnh rõ nét, có kích thước từ 500 x 500 pixel trở lên, in ra giấy A4 không bị nhòe, giúp các bạn nhỏ hào hứng tham khảo để có thêm ý tưởng trang trí cho sự kiện sắp tới của mình.

Chúc bé mãi vui khỏe, chăm ngoan!