Tranh tô màu quả cam 3D thơm ngon, bổ dưỡng, đơn giản và đẹp nhất giúp bé phân biệt với các loại quả khác như táo, lê, xoài, nho, dâu tây…

trang màu cam


Tranh tô màu quả cam là những bức tranh đen trắng về quả cam giúp bé giới thiệu thú vị về loại trái cây thơm ngon này đồng thời rèn luyện khả năng sáng tạo, học hỏi những điều mới hay giúp phát triển trí tuệ một cách toàn diện.

Bộ Tranh Tô Màu Quả Cam

Bố mẹ hãy cùng xem bé nhớ được bao nhiêu loại trái cây nhé, cùng thử kể tên và cấu tạo của chúng xem bé có thành thạo không nhé. Hãy cùng Antimatter.vn tô cho bé tô màu cam với loạt ảnh dưới đây nhé!

xem thêm:

  • Hình ảnh trà sữa Daquan
  • tranh tô màu trái cây
  • Tranh tô màu cho bé 3 tuổi

Vẽ một quả cam, nhìn bé ngồi suy nghĩ, tưởng tượng ra những món ngon có thể chế biến từ loại quả này như: nước sinh tố, bánh cam… Bố mẹ sẽ dạy bé về giá cả, sức khỏe và giá trị kinh tế. Từ đó tạo cho bé thói quen ăn uống khoa học, mang đến sự phát triển khỏe mạnh và hoàn hảo.

Tranh tô màu quả cam khổ lớn, rõ nét, được in trên khổ giấy A4 sẽ mang đến cho bé hình ảnh quả cam siêu lớn, tô màu theo ý thích mà không lo bị lem màu. Antimatter.vn hy vọng những hình ảnh chất lượng cao này sẽ giúp con bạn có những giờ học bổ ích và nhiều tiếng cười!

Bố mẹ có thể tham khảo các chủ đề khác trên trang chủ Antimatter.vn nhé!

Xin kính chúc thầy và gia đình dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp!