Tranh tô màu quả dưa hấu đơn giản, dễ thương, vui nhộn và đẹp nhất giúp bé nhận biết và phân biệt các loại quả thường gặp như: bí ngô, chanh, cà chua, nho…

tranh tô màu quả dưa hấu


Tranh tô màu quả dưa hấu là tranh không tô màu, có các hình mẫu cho bé tham khảo, từ quả dưa hấu nguyên quả đến những miếng dưa hấu nhỏ để bé tô màu, giúp bé tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về quả dưa hấu, loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Bộ tranh tô màu quả dưa hấu

Bố mẹ hãy cùng thư giãn với những hình ảnh dưa hấu đẹp nhất được Antimatter.vn chia sẻ dưới đây nhé!

xem thêm:

  • trang màu cam
  • tranh tô màu trái cây
  • Tranh tô màu cho bé 3 tuổi

Vẽ quả dưa hấu cho bé từ lâu đã là loại quả vừa to vừa ngon mà hàng tuần vẫn được các bé cho ăn. Dưa hấu có thể dùng với nhiều cách khác nhau như: tráng miệng, làm sinh tố,… Bé nhà bạn thích món nào thì mẹ có thể áp dụng.

Bức tranh ghép quả dưa này cho bé thỏa sức sáng tạo và rèn luyện trí óc bằng cách phối hợp màu sắc một cách khéo léo. Giờ đây, trẻ em có thêm niềm vui vẽ trong giờ giải lao thay vì nghịch điện thoại hoặc TV.

Ảnh chất lượng cao, to và rõ nét bố mẹ có thể dễ dàng tải về mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm vì Antimatter.vn đã sưu tầm những bức ảnh chất lượng nhất từ ​​nhiều nguồn khác nhau để gửi đến các bạn. Chúc bé yêu của bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời tràn ngập sắc màu vui tươi.

Antimatter.vn chúc bạn thông minh, tài giỏi và nhiều phiếu bé ngoan!