Những bức tranh tô màu ngày mưa đẹp dễ thương nhất cho bé tô màu giúp nhận biết các hiện tượng khác trong tự nhiên nắng, bão, sấm sét… kiến ​​thức được hoàn thiện.

Tranh tô màu trời mưa


Tranh tô màu trời mưa là những bức tranh đen trắng được mô phỏng theo hiện tượng tự nhiên này, ngoài ra còn có mây, nắng… Bé sẽ vui vẻ vận dụng trí óc để phát huy khả năng sáng tạo của mình không còn nữa. Chỉ mang màu sắc u buồn nhưng trở nên rực rỡ và sinh động hơn.

Tranh tô màu trời mưa

Giờ là lúc thỏa sức sáng tạo với những bức tranh về mưa mà Antimatter.vn chia sẻ dưới đây!

xem thêm:

  • tranh tô màu bông hoa
  • Tranh tô màu cho bé 2 tuổi
  • cuốn sách tô màu người đàn ông mặt trời

Mỗi khi nhìn thấy bức tranh lúc trời mưa các bé sẽ có rất nhiều cảm xúc, nó nhắc các bé nhớ mỗi khi trời mưa bố mẹ lại bảo các bé tìm chú chạy vào một góc an toàn để tránh nguy hiểm. em bé Trong ký ức như khắc sâu trong tim.

Vẽ dưới trời mưa sẽ khiến bé ghi nhớ lời ba mẹ dặn và thích thú khi xem, vì bé chỉ nhìn thấy những hạt mưa rơi chứ chưa hiểu nó hoạt động như thế nào đúng không? Cha mẹ hãy giải thích rõ ràng cho con cái của bạn!

Trên đây Antimatter.vn đã tổng hợp hơn 30 hình ảnh rõ nét, chất lượng cao, hi vọng sẽ mang đến cho bé yêu của bạn những điều tốt đẹp nhất. Bố mẹ chỉ cần tải về và cài đặt 1 tập để cho con luyện tập lúc rảnh rỗi thay vì chơi game hay xem phim hoạt hình.

Chúc bé mãi hạnh phúc!