Xem tướng nốt ruồi ở lệ đường (bọng mắt) trái, phải Nam & Nữ

Nốt ruồi ở lệ đường hay bọng mắt là vị trí nốt ruồi liên quan nhiều đến đường tình duyên của mỗi người. Được biết đến là nốt ruồi hứng lệ nên vị trí này thường không mang ý nghĩa may mắn cho chủ nhân trên đường tình duyên. Hãy cùng sov.vn tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi ở lệ đường của nam và nữ, theo từng vị trí cụ thể ngay trong bài viết sau.

Nốt ruồi lệ đường là gì?

Nốt ruồi lệ đường là những nốt ruồi nhỏ có màu đen, nâu hoặc đỏ dưới mi mắt, có thể ẩn hoặc lồi. Nốt ruồi này biểu thị nỗi buồn, thường liên quan đến nước mắt, cho thấy người sở hữu nổi tiếng vì khóc nhiều. Điều này thường ám chỉ rằng họ trải qua nhiều đau khổ và tổn thương sâu trong cuộc sống.

Nốt ruồi lệ đường cũng mang ý nghĩa xấu, đem đến những khó khăn và trở ngại cho người sở hữu. Không chỉ làm cho công việc và sự nghiệp bế tắc, mà còn gây rối cho tình duyên của họ.

Nốt ruồi lệ đường nằm ở đâu?

Nốt ruồi lệ đường có thể xuất hiện ở vùng mắt hoặc miệng. Có các vị trí như sau:

 • Nốt ruồi lệ ở góc mắt: Vị trí này được coi là may mắn trong tình yêu và sự nghiệp.
 • Nốt ruồi lệ ở dưới mắt: Vị trí này được coi là biểu thị tình yêu và hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.
 • Nốt ruồi ở trên môi: Vị trí này được coi là tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng.

Tuy nhiên, để đánh giá và phân tích nốt ruồi lệ đường trong tướng số, cần kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như hình dáng, kích thước, màu sắc và các yếu tố khác để có phân tích chính xác nhất.

Truyền thuyết về nốt ruồi lệ chí (lệ đường)

Nốt ruồi lệ, hay còn gọi là nốt ruồi lệ chí, nốt ruồi đón lệ hay nốt ruồi hứng lệ, có hình dạng giống giọt nước mắt đọng lại ở vùng lệ đường. Theo truyền thuyết, khi người sở hữu nốt ruồi này qua đời, người yêu của họ đã ôm lấy và khóc, giọt nước mắt rơi xuống vị trí nốt ruồi lệ trên gương mặt của người đã khuất.

Đây là dấu hiệu để nhận biết nếu hai người gặp lại nhau ở kiếp sau, chỉ cần nhìn thấy nốt ruồi lệ, họ sẽ nhận ra người yêu của mình từ kiếp trước. Nốt ruồi lệ là biểu tượng của tình yêu sâu đậm, ghi sắc trên da thịt qua ba đời ba kiếp, ngay cả khi chuyển sinh sang kiếp khác, nó vẫn là dấu hiệu giúp đôi tình nhân tìm thấy nhau.

Cũng theo đó, các cô gái có nốt ruồi ở dòng nước mắt thể hiện tính cách mong manh yếu đuối, tâm hồn nhạy cảm vì họ nhớ về nhân duyên không thành từ kiếp trước. Người mà cô gái đó yêu thương từ kiếp trước sẽ luôn đồng tình, sẵn lòng chịu đựng khổ đau và không muốn buông tay cho đến chết.

Nốt ruồi ở lệ đường có ý nghĩa gì?

Xét về vị trí cụ thể, lệ đường chính là vùng da ở dưới mắt bao gồm bọng mắt và những vùng xung quanh. Để nhận biết rõ về lệ đường, chúng ta có thể chú ý đến phần mắt bị thâm lại sau khi thức khuya dậy sớm, thời gian ngủ quá ít.

Theo dân gian, lệ đường là vị trí thuộc cung tử tức, do đó nên người nào sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ phải sống một cuộc đời vất vả, mang ý nghĩa cơ cực, đặc biệt là ở khía cạnh tình duyên.

Nốt ruồi ở lệ đường hay tên gọi khác là nốt ruồi hứng lệ, vị trí nốt ruồi này thường được người đời ví là nốt ruồi bất hạnh, ám chỉ chủ nhân sẽ chịu nhiều thiệt thòi và đau khổ trong lĩnh vực tình cảm, hôn nhân, đặc biệt là nữ giới.

Ngoài ra, họ cũng là người có phần rụt rè, thiếu tự tin trong giao tiếp và thiết lập các mối quan hệ. Vì vậy, họ thường ít tiếp xúc với người lạ, mối quan hệ xã hội thiếu sự đa dạng.

Theo nhân tướng học, những nốt ruồi lệ đường thường mang những vận hạn, điềm xấu cho người sở hữu
Theo nhân tướng học, những nốt ruồi lệ đường thường mang những vận hạn, điềm xấu cho người sở hữu 

Xem tướng nốt ruồi ở lệ đường của nam giới

Khi xét đến ý nghĩa nốt ruồi ở nam giới, các chuyên gia nhân tướng học thường chia làm 2 vị trí là bên phải và bên trái lệ đường. Cụ thể:

1. Nốt ruồi lệ ở mắt phải nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở bên phải lệ đường (bọng mắt) thường là người giàu tình cảm, họ rất nghĩa khí và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ là người coi trọng tình cảm, các mối quan hệ hơn vật chất lên họ luôn thiết lập được những mối quan hệ chất lượng, dù sống ở đâu thì họ cũng luôn được người khác yêu quý.

Về tính duyên, họ thường có cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, gia đình đủ nếp đủ tẻ và luôn yêu thương, nhường nhịn nhau. Tuy nhiên lại khó khăn trong công cuộc đi tìm một nửa của đời mình.  

Về công danh & sự nghiệp: Những người đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này thường có công danh sự nghiệp tương đối ổn định. Họ luôn được đồng nghiệp hỗ trợ tận tình, dễ thăng quan tiến chức trong tương lai nếu thật sự nghiêm túc và cố gắng.

2. Nốt ruồi giọt lệ ở nam bên trái

Đàn ông có nốt ruồi dưới bọng mắt bên trái thường là người có tính cách thẳng thắn, họ có bản lĩnh và chính kiến của riêng mình. Trong cả cuộc sống và công việc, họ là người khá kiên định với lập trường vững vàng, luôn cố gắng đặt cái tâm vào công việc.

Vì vậy, những người này thường gặt hái được quả ngọt sau sự nỗ lực không ngừng nghỉ, công danh sự nghiệp luôn sáng lạn dù làm bất cứ công việc gì.

Tuy nhiên, đường tình duyên của những người này lại gặp đôi chút trắc trở. Họ luôn muốn tìm kiếm một bến đỗ để yêu thương nhưng lại dễ bị người khác phản bội, từ đó bị thiếu tự tin hơn trong tình yêu.

Xem tướng nốt ruồi ở lệ đường của nữ giới

Nữ giới có nốt ruồi ở lệ đường được đánh giá là có đường tình duyên lận đận. Cụ thể, hãy tham khảo những thông tin tổng hợp dưới đây!

1. Nốt ruồi đón lệ bên phải nữ giới

Nữ giới có nốt ruồi ở phía bên phải bọng mắt hay lệ đường là người có tính khách khá thật thà, tuy nhiên lại quá dễ tin người. Họ thường không có chính kiến của riêng mình, dễ tin vào người khác nên thường nghĩ tiêu cực nếu bị người ngoài tác động. Họ cũng dễ bị lừa dối, thậm chí là đạp đổ vì tính cách tin người của mình.

Đường tình duyên của những người phụ nữ này khá lận đận, thường phải nhận nhiều tổn thương. Những người này khi yêu luôn sợ hãi có người thứ ba chen chân vào, họ cũng không tự tin trong chính chuyện tình cảm của mình nên dễ khiến đối phương chán nản.

Công danh sự nghiệp của những người này không quá tệ nhưng cũng chẳng mấy nổi bật. Dù làm tốt nhưng họ cũng ít khi được biểu dương hay công nhận, thậm chí còn bị người khác đố kỵ và chơi xấu sau lưng.

Nốt ruồi lệ đường khiến cô gái chịu nhiều tổn thương, buồn bã trong chuyện tình cảm
Nốt ruồi lệ đường khiến cô gái chịu nhiều tổn thương, buồn bã trong chuyện tình cảm

2. Nốt ruồi đón lệ bên trái nữ giới

Nữ giới sở hữu vị trí nốt ruồi này thường rất dễ nổi nóng, họ cúng có phần cố chấp với quyết định của mình. Những người này thường sống khá hướng ngoại, thích khám và về thế giới xung quanh nên cũng dễ kết giao bạn bè.

Về tình duyên, những người phụ nữ này thường có tình duyên khá suôn sẻ. Khi yêu và sau khi cưới, họ luôn được yêu thương, chăm sóc. Con cái sau khi trưởng thành rất ngoan ngoãn, nghe lời cha mẹ. Nhìn chung, cuộc sống hôn nhân của những người này khá viên mãn, hậu vận sung túc. Họ sẽ được hưởng lộc từ chồng và con cái nên gần như không phải lo lắng quá nhiều đến tiền bạc, cuộc sống dư giả.

3. Nốt ruồi lệ ở đuôi mắt nữ giới

Nốt ruồi lệ ở đuôi mắt nữ giới thường biểu thị những ước mơ và tham vọng lớn. Dù có cuộc sống giàu sang, thịnh vượng, những người sở hữu nốt ruồi này thường gặp trục trặc và khó khăn trong tình yêu và hôn nhân.

Tử vi người sở hữu nốt ruồi lệ đường Nam & Nữ

1. Cuộc sống luôn bị lận đận

Người sở hữu nốt ruồi lệ thường lo lắng cho người khác suốt đời, không chỉ lo cho con cái mà còn lo cho bố mẹ và anh chị em. Trong tình cảm, họ là những người kiên nhẫn, sẵn lòng tha thứ cho những sai lầm của người khác và muốn duy trì mối quan hệ tốt và cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, đến một mức độ nào đó, họ sẽ không thể tiếp tục tha thứ, dù trong lòng vẫn có lòng khoan dung.

2. Tuổi thơ bất hạnh, không êm đềm

Người sở hữu nốt ruồi lệ đường thường trải qua tuổi thơ khó khăn, gắn bó với mẹ hơn là cha. Mẹ thường quan tâm và yêu thương, trong khi ba thể hiện sự yêu thương nhưng không tránh khỏi những xung đột.

Họ thường không có mối quan hệ gần gũi với gia đình nội, có thể do khoảng cách địa lý hoặc không thể sống chung. Ở độ tuổi từ 10 đến 15, hầu hết những người có nốt ruồi giọt lệ thường trải qua khó khăn và nếu vượt qua được thử thách, họ sẽ có sức khỏe tốt và sống lâu. 

3. Gặp nhiều trắc trở trong tình cảm

Những người có nốt ruồi lệ đường thường gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm, thường bị can thiệp bởi người thứ ba và đối mặt với duyên âm. Có thể nói rằng họ trải qua những rắc rối tình yêu, thậm chí trải qua cưới hụt và mất duyên.

Họ gặp khó khăn trong việc tìm được người đúng để yêu và đi suốt cuộc đời cùng nhau. Đối với nam giới, họ có thể trải qua mối tình sâu đậm kéo dài tới 8 – 9 năm nhưng vẫn phải đối mặt với sự chia ly.

4. Đường con cái dễ gặp vận hạn

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe phụ nữ và có thể phải chịu khó khăn trong việc sinh con, thường phải thực hiện phương pháp đẻ mổ. Đối với đàn ông có nốt ruồi hứng lệ, có thể gặp khó khăn trong việc thụ tinh và có nguy cơ bị các vấn đề về thận hay phổi.

5. Luôn bị bạn bè lấn át, bắt nạt

Người sở hữu nốt ruồi hứng lệ thường trải qua tình trạng bị bạn bè áp đảo, và họ thường cảm thấy không rõ ràng khi ở bên bất kỳ ai và có nguy cơ bị phát hiện khi thực hiện các hành vi xấu xa. Họ dễ gặp phải những sự cố không may như bị bạn bè mượn tiền rồi biến mất mà không trả lại. Vì vậy, nên hạn chế việc cho bạn bè vay tiền để tránh mất tiền và mất mát trong tình bạn.

Có nên xoá Nốt ruồi ở bọng mắt hay không?

Theo các chuyên gia da liễu, vấn đề có nên tẩy nốt ruồi ở lệ đường (bọng mắt)  hay không, điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân.

Về mặt khoa học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ màu sắc khác nhau. Nếu muốn tẩy nốt ruồi đi, an toàn thì cần có các giải pháp phù hợp để tránh để lại sẹo, tổn thương cho da.

Nhìn chung, nếu bạn có những vị trí nốt ruồi ở lệ đường không mang điềm may mắn thì có thể cải vận bằng cách tẩy nó đi. Cụ thể như: 

Xóa bỏ nốt ruồi đen nếu như vị trí kém may mắn và kích thước ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Xóa nốt ruồi đen nếu như nó có kích thước lớn ảnh hưởng trực tiếp đến tướng số.

Xóa nốt ruồi vì nó có màu với kích thước bất thường, được dự đoán gây hại đến cả tướng số và thậm chí là sức khỏe.

Tuy nhiên, việc tẩy nốt ruồi ở bọng mắt thì phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện, bởi đây cũng là một vị trí tương đối nhạy cảm. Do đó, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thật uy tín khi tẩy nốt ruồi để thăm khám cẩn thận, tránh trường hợp không đáng có xảy ra.

Một số người nổi tiếng sở hữu nốt ruồi lệ đường

Jang Won-young (IVE)
Jang Won-young (IVE)
V (BTS)
V (BTS)
Seo Soo-jin (G)I-DLE
Seo Soo-jin (G)I-DLE
Hyunjin (Stray Kids)
Hyunjin (Stray Kids)

Nhìn chung, tùy vào vị trí và giới tính của chủ nhân, nốt ruồi ở lệ đường sẽ mang những ý nghĩa cụ thể khác nhau. Vì vậy, trước khi đánh giá nốt ruồi một cách chủ quan thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về những ý nghĩa chính xác để tránh hiểu sai ý nghĩa, dẫn đến những quyết định sai lầm.

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

 • 20 nốt ruồi phú quý của nam và nữ theo nhân tướng học
 • 95 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt của Nam Nữ chi tiết 
 • Những nốt ruồi xui xẻo trên mặt phụ nữ & đàn ông 
 • Xem tướng Nốt ruồi dưới mắt ở bên Trái, Phải của Nam & Nữ 
 • Xem Tướng nốt ruồi trong Mắt của Nam Nữ có ý nghĩa gì?
 • Xem tướng Nốt ruồi đuôi lông mày Trái, Phải của Nam & Nữ 
 • Xem tướng nốt ruồi ở mũi đàn ông & phụ nữ chi tiết
 • Xem tướng nốt ruồi trên má của nam & nữ có ý nghĩa gì?
 • Xem tướng các vị trí nốt ruồi ở thái dương Nam & Nữ 
 • Nốt ruồi trên đường pháp lệnh là điềm lành hay dữ?
 • Xem tướng nốt ruồi ở Môi trên, dưới của Nam và Nữ 
 • Nốt ruồi ở cằm của Nam & Nữ có ý nghĩa gì?
 • Nốt ruồi ở Tai ở bên Trái, Phải của Nam & Nữ là điềm báo gì?
 • Nốt ruồi ở vị trí hõm cổ có ý nghĩa gì?
 • Xem tướng Nốt ruồi sau Gáy của đàn ông & Phụ nữ
 • Xem tướng nốt ruồi ở ngực bên trái, phải của nam & nữ
 • Xem tướng nốt ruồi ở nách của nam và nữ là tốt hay xấu?
 • Xem tướng nốt Ruồi ở tay Trái & Phải 
 • Nốt ruồi ở cổ tay Phải, Trái của Nam và Nữ có ý nghĩa gì?
 • Xem tướng 28 nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, phải ở nam & nữ 
 • Nốt ruồi ở Cổ bên trái và phải của Nam & Nữ có ý nghĩa gì?
 • Nốt ruồi trên ngón tay của nam và nữ mang ý nghĩa gì?
 • Xem tướng nốt ruồi ở vai đàn ông và phụ nữ đơn giản
 • Xem Tướng nốt ruồi sau lưng Nam & Nữ bên Phải, Trái 
 • Nốt ruồi ở bụng đàn ông & phụ nữ có ý nghĩa gì?
 • Nốt ruồi ở rốn của đàn Ông và phụ Nữ có ý nghĩa gì?
 • Nốt ruồi ở chân bên Trái, Phải của Nam & Nữ có ý nghĩa gì?
 • Xem tướng 7 nốt ruồi ở vùng kín Nam Nữ bạn nên biết

Xem tướng nốt ruồi son: 

 • 16 vị trí nốt ruồi son đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân
 • Xem tướng nốt ruồi son trong lòng bàn tay
 • Xem tướng Nốt ruồi son (đỏ) nằm ở tay điềm báo gì?

Điềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

Thủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

Tags:
nốt ruồi lệ ở mắt phải namnốt ruồi lệ ở mắt phải nữnốt ruồi lệ ở mắt trái namnốt ruồi lệ ở mắt trái nữnốt ruồi lệ ở namnốt ruồi ở bọng mắt phải namnốt ruồi lệ ở đuôi mắtnốt ruồi đón lệ bên phải

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)

Họ tên

Email

Hủy Trả lời

TIN LIÊN QUAN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay


28 Tháng Sáu, 2023

3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho ACC liên quân full tướng Free, tặng Nick liên quan VIP miễn phí 2023


1 Tháng Sáu, 2023

237

Chúng tôi Cho Nick liên quan miễn phí Full tướng, Full trang phục miễn phí MỚI 2023, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hơn 1000 Acc tha hồ lựa.

Xem Phim Ba Kiếp Yêu Hận Trọn Bộ 24/24 TẬP (Thuyết Minh 2023)


20 Tháng Sáu, 2023

0

Phim “Ba Kiếp Yêu Hận – Circle of Love” (2023) kể về Cố Mộng, con gái duy nhất của một gia đình giàu có, bị Tiêu Hồng Diệp, hôn phu của cô, phá hủy đời sống gia đình. 

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 06/2023 dương lịch


2 Tháng Sáu, 2023

3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Cho Acc Free Fire miễn phí – Tặng ACC FF Free VIP Mới 06/2023


14 Tháng Sáu, 2023

399

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Công thức tính thể tích khối nón chuẩn kèm ví dụ dễ hiểu


17 Tháng Sáu, 2023

0

Nhằm giúp bạn đọc hiểu hơn về khối nón cũng như cách tính thể tích khối nón tiêu chuẩn, Invert xin chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin liên quan đến khái niệm và công thức tính thể tích khối nón tiêu chuẩn dưới đây!

Related Posts

Cập nhật 2023: Ngai thờ là gì? Ý nghĩa của ngai thờ

vwv.vn gửi tới các bạn bài viết Ngai thờ là gì? Ý nghĩa của ngai thờ. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Nếu muốn biết…

Cập nhật 2023: Giờ Tỵ là mấy giờ? Người sinh vào giờ Tỵ sướng hay khổ?

vwv.vn gửi tới các bạn bài viết Giờ Tỵ là mấy giờ? Người sinh vào giờ Tỵ sướng hay khổ?. Hi vọng sẽ hữu ích cho các…

Cập nhật 2023: Nhà từ đường là gì? Chức năng chính, ý nghĩa của nhà từ đường

vwv.vn gửi tới các bạn bài viết Nhà từ đường là gì? Chức năng chính, ý nghĩa của nhà từ đường. Hi vọng sẽ hữu ích cho…

Cập nhật 2023: Giờ Ngọ là mấy giờ? Người sinh vào giờ Ngọ sướng hay khổ?

vwv.vn gửi tới các bạn bài viết Giờ Ngọ là mấy giờ? Người sinh vào giờ Ngọ sướng hay khổ?. Hi vọng sẽ hữu ích cho các…

Cập nhật 2023: Cửa võng phòng thờ gia tiên mua ở đâu?

vwv.vn gửi tới các bạn bài viết Cửa võng phòng thờ gia tiên mua ở đâu?. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Võng ông địa…

Cập nhật 2023: Giờ Mùi là mấy giờ? Người sinh vào giờ Mùi sướng hay khổ?

vwv.vn gửi tới các bạn bài viết Giờ Mùi là mấy giờ? Người sinh vào giờ Mùi sướng hay khổ?. Hi vọng sẽ hữu ích cho các…